รางวัลการประกวดผลงาน โครงงานสหกิจศึกษา มทร.อีสาน ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563

0
505

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563 ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 นายอภิวัฒน์ ธัญญา และนายธนดล สุนันท์กิ่งเพชร เงินรางวัล 3,500 บาท โล่พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ

รางวัลรองชมเชย นายนันทวัฒน์ ปัตผา และนางสาวสุกัญญา เพียสุวรรณ์ เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ